ข่าวเด่น - Top Stories 

ดูทั้งหมด

การเลือกตั้งนอกราชอาณาจักร 

ดูทั้งหมด
 • ประกาศวันและสถานที่เลือกตั้งกับสถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองมุมไบ
  สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองมุมไบไว้ สถานกงสุลใหญ่ ฯ เปิดคูหาดังนี้คะ 1) ในวันเสาร์ที่ 9 และ จันทร์ที่ 11 มี.ค. 62 เวลา 10.00 - 16.00 น. ที่สำนักงานสถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองมุมไบ และ 2) วันอาทิตย์ที่ 10 มี.ค. 61 เวลา 10.00 - 16.00 น. ที่ศูนย์นานาชาติ มหาวิทยาลัยสาวิตรีไบ ภูเล เมืองปุเณ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเลือกตั้งเคลื่อนที่ไว้ที่เมืองปุเณ
 • 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ของการเลือกตั้ง และข้อห้ามต่าง ๆ
  สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเลือกตั้งกับสถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองมุมไบไว้ สถานกงสุลใหญ่ ฯ เปิดคูหาดังนี้คะ 1) ในวันเสาร์ที่ 9 และ จันทร์ที่ 11 มี.ค. 62 เวลา 10.00 - 16.00 น. ที่สำนักงานสถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองมุมไบ ชั้น 12 อาคาร Express Tower, Nariman Point, South Mumbai 400021 ตาม Google Map นี้เลยคะ https://goo.gl/maps/LHNefTJDkRE2 และ 2) สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเลือกตั้งเคลื่อนที่ไว้ที่เมืองปุเณ เปิดคูหาวันอาทิตย์ที่ 10 มี.ค. 61 เวลา 10.00 - 16.00 น. ที่ศูนย์นานาชาติ มหาวิทยาลัยสาวิตรีไบ ภูเล เมืองปุเณ ที่อยู่ตามลิ้งค์นี้ https://goo.gl/maps/ghum2Cd9r4M2 เอกสารแสดงตนที่ต้องนำติดตัวมาด้วยในวันเลือกตั้ง คือ บัตรประชาชน หรือบัตรอื่นที่ราชการออกให้ที่มีรูปถ่ายและเลข 13 หลัก หรือหนังสือเดินทาง และแนะนำให้เอาเอกสารหลักฐานที่ได้รับจากการลงทะเบียนเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรออนไลน์หรือจากสถานกงสุลใหญฯ ติดตัวมาด้วยนะคะ โดยมี 5 ชั้นตอนง่าย ๆ ของการเลือกตั้งดังภาพเลยคะ
 • ลงทะเบียนเพื่อใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรทางอินเตอร์เน็ต
  กรุณาคลิ้กเพื่อลงทะเบียนใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรทางอินเตอร์เน็ต
 • วิธีการลงทะเบียนเลือกตั้งกับสถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองมุมไบ
  ผู้ที่ต้องการจะใช้สิทธิเลือกตั้งกับสถานกงสุลใหญ่ ฯ ต้องลงทะเบียนเพื่อขอใช้สิทธิฯ ระหว่างวันที่ 28 มกราคม - 19 กุมภาพันธ์ 2562 โดยลงทะเบียนด้วยตนเองทาง Internet หรือลงทะเบียนด้วยตนเองกับสถานกงสุลใหญ่ ฯ หรือทางไปรษณย์ กรุณาคลิ้กเพื่อดูวิธีการลงทะเบียน
 • การเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรกับสถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองมุมไบ
  วัน เวลา ที่เลือกตั้ง วิธีการลงคะแนน และการลงทะเบียนขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรกับสถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองมุมไบ สำหรับผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐมหารัษฏระ รัฐกัว รัฐคุชราต และรัฐมัธยประเทศ

ประกาศของสถานกงสุลใหญ่ฯ 

ดูทั้งหมด