News & Activities : Tổng lãnh sự Thái Lan Ureerat Ratanaprukse đã tham dự buổi gặp mặt và tiệc chiêu đãi của Hội Phụ nữ Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận tổ chức.  News

News & Activities : Tổng lãnh sự Thái Lan Ureerat Ratanaprukse đã tham dự buổi gặp mặt và tiệc chiêu đãi của Hội Phụ nữ Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận tổ chức.

Ngày 10/5/2018 vừa qua, Tổng lãnh sự Thái Lan Ureerat Ratanaprukse cùng Phó Tổng lãnh sự Somrudee Poopornanake và lãnh sự Daroonrut Tengaksorn đã tham dự buổi gặp mặt và tiệc chiêu đãi do 25 thành viên của Hội Phụ nữ Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận tổ chức. Trong thời gian vừa qua, Tổng lãnh sự Thái Lan tại TPHCM đã thúc đẩy việc thành lập Hội nhằm mục đích là nơi giao lưu, gặp mặt của phụ nữ Thái Lan tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận cũng như đồng phối hợp tổ chức các hoạt động trong cộng đồng người Thái Lan trong khu vực lãnh sự. Về phía Hội đã hỗ trợ tích cực các hoạt động thiện nguyện như việc trao tặng mũ lên cho các bệnh nhân ung thư, trao tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cũng như các hoạt động khác do Tổng lãnh sự quán tổ chức như Ngày hội Ngôi Làng ASEAN (ASEAN Village), Lễ trao tặng trang phục truyền thống Thái Lan cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, Hội chợ từ thiện Charity Bazaar do đoàn phu nhân lãnh sự tổ chức cùng nhiều hoạt động tình nguyện và các nghi thức tại Tổng lãnh sự quán.