News & Activities : Vào ngày 24 tháng 10 năm 2019 Tổng Lãnh sự Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với Phó Tổng Lãnh sự và lãnh sự đã đến thăm công ty CP Việt Nam tại trụ sở chính ở tỉnh Đồng Nai. News

News & Activities : Vào ngày 24 tháng 10 năm 2019 Tổng Lãnh sự Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với Phó Tổng Lãnh sự và lãnh sự đã đến thăm công ty CP Việt Nam tại trụ sở chính ở tỉnh Đồng Nai.

Vào ngày 24 tháng 10 năm 2019 Tổng Lãnh sự Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với Phó Tổng Lãnh sự và lãnh sự đã đến thăm công ty CP Việt Nam tại trụ sở chính ở tỉnh Đồng Nai. Thay mặt công ty Tổng Giám đốc điều hành cùng với ban lãnh đạo đã chào đón đoàn rất nồng nhiệt .Nhân dịp này đoàn còn ghé thăm cửa hàng CP Fresh Mart là cửa hàng tiện lợi phân phối hàng tươi sống và chế biến thực phẩm đầy đủ các loại của công ty.

Công ty CP đã hình thành và phát triển tại Việt Nam hơn 25 năm,kinh doanh trong 3 lĩnh vực đó là sản xuất thức ăn chăn nuôi,trang trại và chế biến thực phẩm để tiêu dùng. Ngoài ra còn thực hiện kinh doanh chuỗi nhà hàng Chikita và Wanchai tại thành phố Hồ Chí Minh . Công ty có thế mạnh trong việc thực hiện các công tác CSR và các chính sách mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.Đây là cũng công ty nước ngoài đầu tiên được nhân huy chương lao động hạng nhất của nhà nước Việt Nam .

Nhân đây Tổng Lãnh sự và đoàn đã đến tham quan và dùng bữa trưa tại nhà hàng Chikita.