News & Activities : Vào ngày 11/5/2019 Ông Apirat Sugondhabhirom Tổng Lãnh sự Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với phu nhânđã đến tham dự lễ khai mạc Nha Trang - Khanh Hoa Sea Festival 2019  News

News & Activities : Vào ngày 11/5/2019 Ông Apirat Sugondhabhirom Tổng Lãnh sự Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với phu nhânđã đến tham dự lễ khai mạc Nha Trang - Khanh Hoa Sea Festival 2019

Vào ngày 11/5/2019 Ông Apirat Sugondhabhirom Tổng Lãnh sự Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với phu nhân và Giám đốc Tổng cục du lịch Thái Lan đã đến tham dự lễ khai mạc Nha Trang - Khanh Hoa Sea Festival 2019 diễn ra tại Quảng trường 2/4 thành phố Nha Trang Tỉnh Khánh Hòa.

Lễ hội nói trên được tổ chức với chủ đề " Sắc màu của biển " .Năm 2019 Thành phố Nha Trang được Bộ Văn Hóa thể thao và du lịch chọn làm địa phương đăng cai tổ chức năm du lịch Quốc Gia nhằm thúc đẩy nền công nghiệp du lich của Việt nam . Đến tham dự có Phó thủ tướng Vũ Đức Đam. có đại diện các ban ngành của bộ Văn hóa thể thao và du lịch.Ngoài ra về phía ngoại giao đoàn có sự tham gia của Đại sứ các nước tại Hà nội như Indônêsia, Belarus, Tổng Lãnh sự các nước tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Nga, Lào, Pháp, Thái.Ngoài ra còn có đại diện từ các thành phố kết nghĩa với tỉnh Nha trang như Attapu, Champasak của Lào cũng đến tham dự.

Vào tối cùng ngày Tổng Lãnh sự cùng với phu nhân và Giám đốc Tổng cục Du lịch Thái Lan đã cùng tham dự buổi tiệc tối cùng với các quan khách tham dự lễ khai mạc tại khách sạn Mường Thanh Luxury - Nha Trang.